Hồ sơ năng lực

I. Lịch sử hình thành và phát triển

Xã hội ngày càng tiến bộ, kinh tế ngày càng phát triển, người dân ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng đời sống tinh thần. Bên cạnh đó, đại dịch Covid qua đi, mọi người càng trân trọng hơn ý nghĩa của những chuyến du lịch, mong muốn đi đây đó nhiều hơn, chiêm ngưỡng thế giới bên ngoài.

Nắm bắt được tình hình trên, ngày 8/8/2022, Click Travel đã khai trương văn phòng tại địa chỉ 695 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây là một bước đi dũng cảm với sự nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo và sự đam mê, khát khao của các thành viên ưu tú của Click Travel. Chúng tôi, với mong ước cháy bỏng là giúp tất cả mọi người đều có thể “Chạm dấu chân đến những vùng đất mới”.

Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng luôn mong muốn trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt, nhưng giá cả phải chăng, Click Travel luôn luôn hướng tới mục tiêu tối thiểu hoá lợi nhuận và tối đa hoá chất lượng dịch vụ.

Thật may mắn, những bước “Chạm” đầu tiên của Click Travel đã được khách hàng rất đón nhận và ủng hộ.

II. Tầm nhìn và sứ mệnh

a/ Tầm nhìn:

Từ 2022-2023: Click Travel sẽ mở rộng các văn phòng ở HCM, Quảng Nam, Đắk Lắk

b/ Sứ mệnh:

2024-2025: Nằm trong Top 10 những Công ty du lịch đông khách nhất Miền Trung.

III. Tại sao nên chọn Click Travel

a/ Khẳng định chất lượng phục vụ

_ Click Travel tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên Sales, nhân viên Điều hành tour trẻ trung, năng động, 100% tốt nghiệp đại học, luôn đề cao vấn đề phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, thường xuyên tổ chức các khoá học đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Sales.

_ Đội xe: Có hệ thống xe đời mới, chất lượng (Xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ).

_ Đội ngũ Hướng Dẫn Viên ( quốc tế & nội địa) năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

_ Đội ngũ lãnh đạo & điều hành có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, có chiến lược và định hướng.

_ Sơ đồ tổ chức của Click Travel

Sơ đồ tổ chức Click Travel

b/ Chất lượng tốt với chi phí rẻ nhất

_ Click Travel đã ký hợp đồng hợp tác liên kết với rất nhiều khách sạn từ 2 sao-5 sao, các nhà hàng, điểm tham quan du lịch…..trên toàn quốc.

_ Mục đích tạo mối quan hệ thân thiết với các đối tác, để được hỗ trợ những mức giá ưu đãi nhất cho KH của Click Travel.

_ Cam kết: Lợi nhuận thấp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

_ Hàng tháng/ quý: Các nhân viên Sales và Điều hành tour được tham gia các chuyến đi tham quan khảo sát những địa điểm du lịch mới, nhằm thiết kế những tour mới hấp dẫn, mới lạ, phục vụ khách chu đáo hơn, làm hài lòng khách hơn nữa.