Giới thiệu chung

I. CÔNG TY CỔ PHẦN CLICK TRAVEL 

CLICK TRAVEL tự hào là công ty du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên tổ chức tour ghép lẻ, tour đoàn riêng trong và ngoài nước theo yêu cầu.

● Cam kết đặt chất lượng dịch vụ làm hàng đầu

● Chuyên Teambuilding – Galadinner: chương trình đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động; và có mối liên kết tốt với các khách sạn, nhà hàng, đối tác uy tín khi thực hiện tour cho các đoàn khách, CLICK TRAVEL tự hào là một trong những công ty du lịch uy tín đạt chất lượng được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những chuyến du lịch ấn tượng khó quên.

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

Trên cơ sở nguồn lực con người là yếu tố cốt lõi để phát trên doanh nghiệp cùng nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình phát triển doanh nghiệp. CLICK TRAVEL đã tìm được cho mình hướng đi riêng để trở thành một công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam và Châu Lục trong tương lai, đây là một trong những tầm nhìn chiến lược dài hạn đầy thử thách nhưng với sự quyết tâm, mục tiêu chung và bước đi rõ ràng : CLICK TRAVEL sẽ từng bước thực hiện hóa tầm nhìn chiến lược này. 

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP 

Sứ mệnh của CLICK TRAVEL là mang lại cho tất cả du khách những trải nghiệm thú vị, cảm xúc thăng hoa và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong mỗi hành trình. Công ty luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp.

CLICK TRAVEL cam kết chất lượng cung cấp dịch vụ đến khách hàng là tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình và đảm bảo thực hiện đúng với chất lượng. Khẳng định uy tính thương hiệu và mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới.

Lĩnh vực kinh doanh của CLICK TRAVEL:

● Tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài cho khách đoàn và khách ghép theo yêu cầu.

● Chuyên cho thuê các loại xe du lịch từ 4c đến 45 chỗ đời mới phục vụ du lịch, công tác, hội nghị, hội thảo, đưa đón sân bay, xe Vip…

● Đặt phòng khách sạn toàn quốc giá rẻ

● Cung cấp các dịch vụ du lịch như: book hướng dẫn viên, đặt nhà hàng, tàu thuyền, đặt cáp treo,…

● Tổ chức hội nghị, hội thảo, Gala dinner,…

● Tổ chức open tour Cù Lao Chàm, Bà Nà, Hội An, City tour Đà Nẵng,…

● Bán vé máy bay nội địa & quốc tế

TRIẾT LÍ KINH DOANH

- Kinh doanh của luôn hướng tới các yếu tố : KHÁCH HÀNG, NHÂN VIÊN VÀ CỘNG ĐỒNG. Click travel nhận thấy được mối quan hệ chặt chẽ và sự quan trọng của các nhân tố trên, hiệu quả kinh doanh sẽ đạt được bền vững khi những nhân tố chính được chú trọng và phát triển. 

- Khách hàng trung tâm của mọi hoạt động doanh nghiệp: Mọi hoạt động xuất phát từ nhu cầu của Khách hàng, khách hàng là người quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.Vì vậy xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng đầu trong các hoạt động chính của doanh nghiệp.
- Tập trung hướng đến nhân viên: Các hoạt động hướng đến kinh doanh và hiệu quả kinh doanh nhằm nâng cao đời sống thu nhập cho Cán bộ, nhân viên…Để mọi người yên tâm làm việc và phục vụ tốt nhất với Khách hàng.
- Tập trung hướng tới cộng đồng doanh nghiệp: Click Travel luôn phát triển các sản phẩm, dịch vụ hướng tới cộng đồng và lợi ích chung của xã hội, các sản phẩm dịch vụ thân thiện với môi trường, tạo thu nhập cho cộng đồng, làm từ thiện và phúc lợi xã hội… góp phần nhỏ bé phát triển xã hội để luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP 

LOGO của CÔNG TY CỔ PHẦN CLICK TRAVEL mang nhiều ý nghĩa độc đáo. Chúng tôi đã hòan thiện hồ sơ và các thủ tục pháp lí đăng kí chủ sở hữu trí tuệ và bảo hộ độc quyền LOGO và SLOGAN của công ty. 

 GIẤY PHÉP LỮ HÀNH

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH 

CÔNG TY CỔ PHẦN CLICK TRAVEL 

Hotline: 0984 655 211

Văn phòng Đà Nẵng:

- 695 Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Văn phòng Hồ Chí Minh:

- 72-72A Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Email: info@clicktravel.com.vn